Yêu Em Từ Dạ Dày Trailer
Xem phim

Yêu Em Từ Dạ Dày

Dating In The Kitchen

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Trần Sướng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lâm Vũ ThânTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Yêu Em Từ Dạ Dày HD Vietsub, Dating In The Kitchen

Yêu Em Từ Dạ Dày là tác phẩm duy nhất trong năm 2020 đã tạo điểm nhấn bằng một cách rất riêng bởi “yếu tố ẩm thực”. Khẳng định lại châm ngôn nổi tiếng một thời: “Con đường ngắn nhất đi đến trái tim đàn ông là thông qua dạ dày”. Đây là bộ phim phá vỡ biệt danh “mỹ nữ xuyên không” gắn liền với Triệu Lộ Tư suốt những năm qua. Đồng thời, đánh dấu sự trở lại của Lâm Vũ Thân sau vai diễn Dương Tiêu đầy ấn tượng trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”.

Cố Thắng Nam là cô nàng đầu bếp phụ hậu đậu. Nhưng lại luôn rạng rỡ, lạc quan, với vẻ bề ngoài vô ưu vô tư. Cô có tình yêu bất tận với ẩm thực. Và ấp ủ ước mơ trở thành một ẩm thực gia đại tài. Với mỗi món ăn, cô đều dụng tâm, chế biến tỉ mỉ. Một ngày kia, cô bỗng phát hiện bạn trai bắt cá hai tay. Tổn thương vì thất tình. Cô lại tiếp tục bị đả kích khi hay tin có khả năng thất nghiệp. Bởi khách sạn cô đang làm việc sắp nhượng quyền quản lý. Cùng lúc này, cô đã gặp định mệnh của đời mình – Lộ Tấn.

Lộ Tấn là tổng tài khó tính, độc miệng và hay bắt bẻ. Ông chú này đồng thời là chủ mới của Cố Thắng Nam. Gặp Cố Thắng Nam khi cô nàng vô ý đốt cháy kho bếp của khách sạn. Nhưng rồi, cô nàng đã dùng tài nghệ nấu nướng của mình để chinh phục cả dạ dày lẫn trái tim của anh. Ẩm thực trở thành cấu nối đặc biệt. Đưa hai người khác biệt từ tính cách, địa vị và cả độ tuổi lại gần bên nhau. Biến một Lộ Tấn lạnh lùng, khó gần. Trở thành một anh chàng tinh tế, ngọt ngào, “đốn ngã” trái tim thiếu nữ của Cố Thắng Nam.

Yêu Em Từ Dạ Dày

Mở rộng