Yêu Anh Lần Nữa Trailer
Xem phim

Yêu Anh Lần Nữa

I Have a Lover

Năm:

Tập: Full 50 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Choi Moon Suk

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bu-ja KangCheong Kim…Han-byeol ParkHyeong-jin KongHyun-joo KimJin-hee JiJung-woo ChoiKyu-han LeeYoung Jae Dok-GoYoung-hee Na

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thuyết Minh

Yêu Anh Lần Nữa HD Thuyết Minh,  I Have A Lover 

Yêu Anh Lần Nữa – một bộ phim thuộc thể loại chính kịch với cốt truyện ngược tơi tả cùng nhiều tình tiết éo le, gay cấn. Xoay quanh câu chuyện về nữ luật sư xinh đẹp Do Hae Kang.

Do Hae Kang tài sắc vẹn toàn, đươc gia đình chồng tin yêu. Nhưng lại không giữ được trái tim của chồng mình Choi Jin Uhn. Cũng bởi một phần do cô quá yêu công việc, và thờ ơ với đứa con đã mất. Khi tình cảm hai vợ chồng trở nên nguội lạnh . Thì cũng là lúc người thứ ba xuất hiện. Đó là cô sinh viên Kang Sul Li – một cô nàng có nhiều nét tương đồng với Hae Kang hồi trẻ.

Một Sul Li nhiệt tình, mang nét trong sáng, thánh thiện và hồn nhiên. Một Sul Li công khai tình cảm với tiền bối Jin Uhn mặc anh ta đã có gia đình. Một Sul Li mặt dày quỳ gối cầu xin Hae Kang khiến mọi việc trở nên tồi tệ. Cô trở nên bế tắc trong cách giải quyết. Vì cô càng can thiệp thì càng vô tình đẩy cặp đôi ngoại tình này đến gần nhau hơn.

Hae Kang có một chị gái sinh đôi bị thất lạc từ lúc còn nhỏ, tên là Dokgo Yong Ki. Chồng cô bị kẻ ăn cắp bằng sáng chế hãm hại. Yong Ki giờ đây vừa phải kiếm tiền nuôi sống gia đình, vừa phải chăm sóc người ba đau yếu, lại vừa tìm cách điều tra sự thật về cái chết của chồng. Cũng vì vậy, mà vô tình trở thành mục tiêu bị ám sát. Một ngày nọ, vì phát hiện bị theo dõi, nên cô đã tráo đổi xe cho Hae Kang. Và rồi, Hae Kang gặp tai nạn thảm khốc, mất trí nhớ và bị hoán đổi thân phận. Với thân phận Yong Ki, một lần nữa Hae Kang lại nảy sinh tình cảm với chính chồng cũ của mình – Jin Uhn.

Phim Yêu Anh Lần Nữa

Mở rộng