Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em Trailer
Xem phim

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

I Beg You to be Reborn Near Me/Kor Kerd Mai Klai Klai Ter

Năm:

Tập 24 HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Sant Srikaewlaw

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Aff Taksaorn PaksukcharoenNeng Saran NaraprasertkulRichie OmrawadeeTor Thanapob LeeluttanakajornTwo Popetorn Soonthornyanakij

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em HD Vietsub, Kor Kerd Mai Klai Klai Ter

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em là đối thủ đáng gờm của “Chiêu Trò Lừa Gạt” trên đường đua rating tháng 10 của xứ sở chùa vàng. Là tác phẩm hợp tác đầu tay của cặp chị em Aff Taksaorn và Tor Thanapob. Đồng thời, cũng chính là tác phẩm đánh dấu màn lột xác của Tor sau thành công của “Con Tim Sắt Đá“.

Orn là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, thành đạt. Hiện nàng cơ trưởng là CEO của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không. Và là nhân lực chủ chốt trong dự án tình nguyện “Trái tim yêu bầu trời”. Tất cả những điều này, cô đều tiếp nhận lại của người chồng mất tích bí ẩn 23 năm trước. Tuy vất vả một mình nuôi con khôn lớn, nhưng cô luôn tin rằng Pak sẽ quay về.

Chong là bạn thân của Pam – con trai Orn, là một chàng trai đa tài, chững chạc. Từ khi 20 tuổi, cậu liên tục có những giấc mơ thật “hoang đường”. Trong những giấc mơ ấy, có những chiếc máy bay, có một người con gái không rõ mặt, còn cậu thì bị rượt đuổi, bắn giết. Cho tới ngày kia, khi gặp Orn tại triển lãm tranh, thì những giấc mơ mờ nhạt mới dần sáng toả. Thì ra cậu chính là kiếp sau của Pak. Từ đây, cậu từng bước khám phá tiền kiếp của mình. Và hoàn thành sứ mệnh còn dang dở trước kia của Pak.

Mặc dù cuộc đời Chong được định sẵn là sẽ chấm dứt khi tròn 24 tuổi. Nhưng tình yêu định mệnh lại đưa Orn – Chong gắn chặt với nhua. Mối tình cô – cháu vấp phải sự phản đối dữ dội từ tất cả mọi người. Liệu rằng, hai người có thể vượt qua rào cản để tận hưởng hạnh phúc trong thời gian ít ỏi còn lại của Chong?

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

Mở rộng