Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian Trailer
Xem phim

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Kadee Rak Kham Pop

Năm:

Tập 2 HD VietSub

Thời lượng: 50 phút/tập

Đạo diễn:Thanawat Panyarin

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Amy Amika KlinprathumBen Raviyanun TakerdFerny Nopjira LerkkajornnamkulTao Sattaphong PhiangphorYayaying Rhatha Phongam…

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 9
Loading server...

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian, Kadee Rak Kham Pop

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian là tác phẩm được dự đoán sẽ trở thành siêu phẩm của điện ảnh Thái cuối năm 2020. Với sự hợp tác đầu tay của Ferny Nopjira và Tao Phiangphor. Vốn là hai gương mặt gắn liền với thành công của “Con tim sắt đá” và “Đến giờ ám sát“.

Hemachat vì một sự cố bất ngờ, mà bỗng xuyên không trở về quá khứ. Nhưng tại đây, không một ai tin anh đến từ năm 2020. Đúng lúc này, nơi đây xảy ra 1 vụ trọng án mà tên tội phạm lại có gương mặt giống hệt với Hem. Anh liền cố gắng thuyết phục, cuối cùng cảnh sát Luang tạm thời tin những gì anh nói. Và anh ta đã cho anh cơ hội để tìm ra hung thủ thực sự. Đồng thời, cũng là cơ hội giúp anh giải mã bí ẩn vụ giết người xảy ra ở hiện tại.

Pichaya là cô nàng có cùng cảnh ngộ với Hemachat. Một nữ MC cạnh tranh qua đời sau khi ăn thức ăn do cô làm. Pichaya trở thành kẻ bị tình nghi lớn nhất trong vụ án mạng. Nhưng dường như vụ án này còn tồn tại quá nhiều bí mật. Bởi trong quá khứ đã từng xảy ra một vụ án tương tự. Có khi nào hai vụ án có mối liên hệ nào đó? Cách duy nhất để Pichaya chứng minh sự trong sạch của bản thân, là điều tra nguồn gốc của vụ án giết người trong kiếp trước.

Cả 2 nhân vật chính sẽ xuyên không trở về quá khứ, với nhiều tình huống hài hước, li kì, hấp dẫn. Họ cùng nhau đối mặt với cuộc sống và những con người xa lạ. Đồng thời cùng giúp nhau điều tra vụ án giết người. Liệu rằng, họ có tìm được bí ẩn của vụ án và tìm cách trở về an toàn?

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Mở rộng