Vẻ Đẹp Đích Thực Trailer
Xem phim

Vẻ Đẹp Đích Thực

True Beauty

Năm:

Tập 10 HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Kim Sang Hyub

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Cha EunIm Se-MiMoon Ga YoungPark Ho SanPark Yoo NaWoo Hwang In Yeop

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Vẻ Đẹp Đích Thực HD Vietsub, True Beauty

Vẻ Đẹp Đích Thực là bộ phim tình cảm học đường được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc. Và được dự đoán là bom tấn được mong chờ nhất của điện ảnh Hàn cuối năm 2020. Không chỉ sở hữu một kịch bản hấp dẫn. Bộ phim còn gây ấn tượng mạnh ở dàn cast nổi tiếng, tựa như nguyên mẫu bước ra từ truyện tranh.

Joo Kyung là một cô gái có ngoại hình xấu xí. Điều đó khiến cô thường xuyên bị bạn bề chê cười và bắt nạt. Ngay khi cô có ý định tự tử thì được Lee Su Ho cứu. Sau đó, để giảm áp lực tâm lý, cô chuyển trường mới. Joo Kyung đã học cách trang điểm và giờ đây cô xinh đẹp tựa cô nữ thần. Ở ngôi trường mới, Joo Kyung được nhiều bạn bè yêu quý và cô nghĩ đó là vì cô xinh đẹp hơn. Thế là từ đó Joo Kyung không bao giờ để lộ mặt mộc ra ngoài. Người duy nhất biết bí mật của cô là Lee Su Ho.

Lee Su Ho vì đã chót rung động trước cô bạn, nên liền lợi dụng bí mật để tiếp cận Joo Kyung. Thậm chí biến Joo Kyung trở thành người sai vặt của riêng mình. Su Ho không hề nhận ra rằng cảm xúc của anh đã lệ thuộc vào Joo Kyung quá nhiều.

Cho đến khi Han Seo Joon trở lại trường, không biết cơ duyên nào mà trai hư Seo Joon lại có ấn tượng mạnh mẽ với Joo Kyung. Có thêm tình địch, khiến Su Ho cảm giác bực tức, lo lắng khôn nguôi. Anh liền tìm mọi cách để ngăn cản Han Seo Joon gặp Joo Kyung. Liệu rằng, chuyện tình gà bông này sẽ diễn biến ra sao?

Vẻ Đẹp Đích Thực

Mở rộng