Vật Trong Tay Trailer
Xem phim

Vật Trong Tay

The Controllers/Dưới Ánh Mặt Trời

Năm:

Tập 26 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Diêm Vũ Đồng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bành Quán AnhLưu KhảiThái Văn Tịnh

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Vật Trong Tay hiện đang là bộ phim tình cảm trinh thám gây bão cộng đồng yêu phim Hoa ngữ. Tuy là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, song, bộ phim đã được cải biên, giảm bớt các tình tiết ám ảnh, nhạy cảm, ngược tâm. Mà thay vào đó, sẽ tăng cường nội dung điều tra, phá án, với sự hỗ trợ tư vấn nội dung từ Tổng cục cảnh sát. Tên và đất diễn của các nhân vật cũng được thay đổi. Ở phiên bản truyền hình này, phim còn có tên gọi khác, tươi sáng hơn “Dưới ánh mặt trời“.

Kha Oánh là một giảng viên đại học. Một ngày kia, cô đang lái xe trên đường đi thăm bạn trai thì không may gặp một nhóm côn đồ. Mặc dù, ban đầu chúng có ý định giết người cướp xe. Song, cô đã may mắn nhanh trí thoát thân. Tuy bị thương nặng, và mang trong mình cảm giác sợ hãi, tổn thương. Nhưng cô vẫn kiên cường, dũng cảm đối mặt với sự thật. Và hết mình giúp cảnh sát phác hoạ chân dung những nghi phạm đang lẩn trốn. Với kẻ cầm đầu là Thân Thế Kiệt.

Một thời gian sau, Thân Thế Kiệt tái xuất. Thay đổi thân phận trở thành kẻ đứng đầu tập đoàn Phong thị – Phong Tiêu Thanh. Hắn mang trong mình nỗi oán hận Kha Oánh tột cùng. Và lên kế hoạch trả thù. Để bảo vệ bản thân và gia đình, Kha Oánh bằng lòng hỗ trợ hắn trong cuộc chiến dành quyền lực. Song song đó, cô phải căng não đấu trí với thế lực ngầm đen tối của hắn.

Đúng lúc này, cô tình cờ biết được Tiểu Võ. Anh là một mật vụ ngầm được cài cắm bên cạnh Phong Tiêu Thanh. Hai người đã liên kết với nhau để thu thập chứng cứ phạm tội của Phong Tiêu Thanh và tổ chức tội phạm của anh ta. Nhằm giúp cảnh sát phá án, cũng như là để giải thoát chính mình.

Vật Trong Tay

Mở rộng