Trần Tình Lệnh: Chi Sinh Hồn Trailer
Xem phim

Trần Tình Lệnh: Chi Sinh Hồn

The Living Dead

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 84 Phút

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao HànHà Long LongTrịnh Phồn TinhVu BânVương Nhất Phi

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Server VIP
Loading server...

Trần Tình Lệnh: Chi Sinh Hồn HD Vietsub, The Living Dead

Trần Tình Lệnh: Chi Sinh Hồn là một phiên ngoại vô cùng quan trọng và nhận được nhiều sự săn đón từ phía fan ruột của bộ phim đình đám “Trần tình lệnh“. Phần này sẽ xoay quanh 2 nhân vật Ôn Ninh và Lam Tư Truy. Hai người sẽ cùng nhau điều tra chân tướng của chuyện năm xưa.

Một vụ án kì bí xuất hiện. Tại một trấn nhỏ tên là Phù Phong Thành. Vốn là một nơi từng tràn ngập ánh sáng. Song, hiện giờ, nó đang dần bị tàn phá trong bóng tối và cái chết. Phù Phong Thành giờ đây người chết nhiều hơn người sống. Khắp nơi là tử thi bốc mùi hôi thối. Không khí u ám. Những người sống sót thì cũng trở nên yếu đuối và bệnh tật, đều trong tình trạng báo động.

Ôn Ninh tới đây và nhận thấy được sự bất thường của nơi này. Có vẻ những chuyện này có liên quan đến vụ án đèn quỷ cũng như án diệt môn Tiêu gia. Anh bắt đầu tìm hiểu về sự việc kì bí. Rồi quyết định thắp một ngọn đèn khi màn đêm buông xuống để thu hút bóng ma. Lúc này, anh tình cờ thấy người bạn thân của mình – Lam Tư Truy. Họ đã cùng nhau hợp tác để truy bắt bóng đen bí ẩn từng xuất hiện và biến mất. Đồng thời, ngăn chặn những âm mưu xấu xa tiếp diễn. Liệu hai người có thành công?

Phim Trần Tình Lệnh: Chi Sinh Hồn

Mở rộng