Trách Em Thật Quá Xinh Trailer
Xem phim

Trách Em Thật Quá Xinh

We Are All Alone

Năm:

Tập: Full 36 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vương Chi

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao Dĩ TườngTần LamVương Diệu KhánhVương Tử Dị

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Trách Em Thật Quá Xinh HD Vietsub, We Are All Alone

Trách Em Thật Quá Xinh là bộ phim cuối cùng mà cố diễn viên tài hoa, bạc mệnh Cao Dĩ Tường tham gia. Đây cũng chính là dự án được đánh giá là tác phẩm hiện đại hay nhất năm 2020. Bộ phim còn đặc biệt hơn nữa, bởi đây là tác phẩm duy nhất đánh dấu màn hợp tác hoàn hảo của “chàng Vương Lịch Xuyên” và nàng “Phú Sát hoàng hậu” Tần Lam. Lại khai thác đề tài quá đỗi mới lạ nhưng lại gần gũi hiện thực cuộc sống – “sự cạnh tranh khốc liệt của ngành giải trí”.

Mạc Hướng Vãn là “người đại diện vàng” tài năng siêu cấp trong làng giải trí. Xinh đẹp, thông minh, cùng những pha xử lí công việc đầy trí tuệ. Cô thật sự vô cùng hoàn hảo, khiến người người ngưỡng mộ. Cô luôn đáp ứng thỏa đáng kỳ vọng của cấp trên, lẫn nghệ sĩ dưới trướng. Nhưng ít ai ngờ rằng, cô lại từng có một tuổi trẻ bồng bột và một quá khứ đầy bế tắc. Cô có thai ngoài ý muốn khi còn rất trẻ. Trở thành người mẹ đơn thân, chìm đắm trong sự hắt hủi, ghẻ lạnh của người thân, bạn bè.

Đứa bé chào đời trong tình yêu thương vô bờ bến của Hướng Vãn, với tên gọi Phi Phi. 10 năm trôi qua, hai mẹ con đã mạnh mẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đến một ngày, đại luật sư lừng danh Mạc Bắc trở về. Anh nghi ngờ mình chính là cha của Phi Phi. Anh tìm cách trở thành hàng xóm, để tiện quan tâm, chăm sóc hai mẹ con. Anh giúp cô chăm sóc Phi Phi, từ bữa ăn, giấc ngủ cho tới chuyện học hành. Tình cảm hai cha con dần phát triển thật tự nhiên. Liệu Hướng Vãn có thể mở lòng một lần nữa để ba người họ trở về bên nhau, sống thật hạnh phúc?

Trách Em Thật Quá Xinh

Mở rộng