Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu Trailer
Xem phim

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Payakorn Sorn Ruk

Năm:

Tập: Full 26 tập HD Vietsub

Thời lượng: 50 phút/tập

Đạo diễn:Paajaew Yuthana Lorphanpaibul

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Ice Preechaya PongthananikornJames Jirayu TangsrisukMai Warit SirisantanaPear Pitchapa Phanthumchinda

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu HD Vietsub, Payakorn Sorn Ruk

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu là bộ phim tiếp theo được phát sóng của anh chàng đẹp trai James sau thành công của siêu phẩm “Chiêu trò nguyên thủy“. Điểm chung của 2 tác phẩm này là khai thác đề tài “sức mạnh siêu nhiên”. Nhưng lần này, sức mạnh lại thuộc về cô gái xinh đẹp Rosita.

Sau một tai nạn bất ngờ, Rosita bỗng sở hữu năng lực đặc biệt. Năng lực siêu nhiên này giúp cô có thể nhìn thấy tương lai khi chạm vào hoa hồng. Cô nhanh chóng trở thành một nhà tiên tri nổi tiếng, được săn đón như những minh tinh hạng A. Một ngày kia, Rosita thông cáo trên truyền thông rằng nam diễn viên đang hot Theeruth sẽ làm một cô gái có thai. Lời tiên đoán của Rosita đã làm Theeruth gặp vô vàn rắc rối từ trên trời rơi xuống. Điều đó ảnh hưởng đến sự nghiệp lẫn cuộc sống của anh chàng.

Rosita hoàn toàn không ngờ rằng bất ngờ đang chờ đợi hai người. Khi cùng tham gia một chương trình với vai trò khách mời, Rosita cầm bông hồng của Theeruth, và vô cùng kinh ngạc khi thấy hình ảnh họ yêu nhau thắm thiết. Ngay sau ngày hôm đó, cô bị một kẻ lạ mặt tấn công. Đúng lúc này, Theeruth vô tình nhìn thấy, rồi cứu cô thoát khỏi nguy hiểm. Anh đề nghị cô chuyển tới sống chung. Bởi với mối quan hệ đối nghịch hiện giờ của họ, thì chỗ ở của anh trở nên vô cùng an toàn đối với cô.

Rosita đồng ý với lời đề nghị của Theeruth. Họ cùng nhau tìm kiếm kẻ lạ mặt bí ẩn. Cũng từ đây, mối quan hệ giữa hai người dần được cải thiện. Tình yêu dần nảy nở, ngọt ngào và sâu lắng.

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Mở rộng