Thiếu Nữ Thái Cực Quyền Trailer
Xem phim

Thiếu Nữ Thái Cực Quyền

Sweet Tai Chi/Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Tất Văn QuânTôn Thiên

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thiếu Nữ Thái Cực Quyền HD Vietsub, Sweet Tai Chi

Thiếu Nữ Thái Cực Quyền là bộ phim võ thuật được biên kịch từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong. Xen lẫn trong đó là câu chuyện tình yêu ngọt ngào chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của hàng ngàn cô gái.

Phong Phiêu Phiêu là cô gái được mệnh danh là “Thượng hương thục nữ”. Cuộc đời cô nàng trải qua không ít thăng trầm. Mà tất cả đều bắt nguồn từ niềm say mê văn hoá Thái Cực. Cô đã nỗ lực không ngừng và quyết tâm thi đậu khoa Thái Cực của học viện danh tiếng CMFU. Nhưng không may, đúng thi vào ngôi trường dành cho giới thượng lưu này. Cô vì ra tay nghĩa hiệp, cứu giúp chàng trai Vệ Sở. Mà phải bỏ lỡ mất kỳ thi quan trọng. Và đương nhiên đành lỡ hẹn với khoa Thái Cực yêu thích. Mà phải chuyển đổi đăng ký vào khoa thư hoạ của trường.

Vệ Sở là chàng trai lạnh lùng, ít nói và rất nổi tiếng tại trường. CMFU chính là cầu nối để Phiêu Phiêu và Vệ Sở gặp nhau. Từ việc cùng chung niềm đam mê Thái Cực. Hai người dần hiểu nhau và yêu nhau tự lúc nào không hay. Và rồi họ cùng nhau nỗ lực phấn đấu để đưa môn Thái Cực đến gần các bạn trẻ hơn. Đồng thời cũng giúp cho mối tình của họ càng ngày càng trở nên khăng khít.

Thiếu Nữ Thái Cực Quyền

Mở rộng