Tân Tuyệt Đại Song Kiêu Trailer
Xem phim

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

Handsome Siblings

Năm:

Tập: Full 44 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hồ Nhất ThiênLương KhiếtLương Tinh NhànTrần Triết Viễn

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu HD Vietsub, Handsome Siblings

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu là dự án võ thuật chuyển thể, kể về hai anh hùng trẻ tuổi Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết. Họ vốn là hai anh em sinh đôi, bị thù hận chia cắt. Do ghen tuông mù quáng khi tình yêu không nhận được sự hồi đáp của Cung chủ Di Hoa Cung. Ả đã có màn trả thù cay độc. Vừa nhẫn tâm ra tay giết hại vợ chồng Giang Phong. Vừa nhẫn tâm chia cắt hai đứa trẻ sơ sinh, cố ý nuôi dưỡng hai người tách biệt. Khiến họ thù hận lẫn nhau và sau này tàn sát đối phương.

Giang Tiểu Ngư do Yến Nam Thiên – bạn của Giang Phong, chăm sóc. Là một người thông minh, tính cách giảo hoạt, miệng lưỡi bén nhọn. Tự xưng danh là “Thiên hạ đệ nhất ác ma”. Nhưng thực chất là người có tâm địa vô cùng thiện lương. Trong quá trình hành tẩu giang hồ, Giang Tiểu Ngư tình cờ gặp và kết thân với Hoa Vô Khuyết.

Hoa Vô Khuyết được Nhi vị Cung chủ nuôi dưỡng. Từ nhỏ đã được Cung chủ Di Hoa Cung Yêu Nguyệt thu nhận và truyền thụ võ công. Với mục đích báo thù cha của Tiểu mình. Là một công tử ngọc thụ lâm phong.

Vì không biết được thân phận của mình, mà hai người đã vô tình trở thành kẻ thù không đội trời chung. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng hai anh em cũng nhận ra nhau. Đồng thời, hiểu được âm mưu quỷ kế cay độc của Cung chủ. Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết liền bắt tay nhau chống lại ả và những kẻ hiểm ác trong giang hồ.

Tân Tuyệt Đại Song Kiều

Mở rộng