Sự Nổi Dậy Của Robin Hood Trailer
Xem phim

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood

Robin Hood: The Rebellion

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 92 phút

Đạo diễn:Nicholas Winter

Quốc gia:Anh Quốc

Diễn viên:Ben FreemanBrian BlessedCharlie HiettGareth David-LloydJames Oliver WheatleyKristian NairnMarie Everett…Martyn Ford…Phill MartinTom Ashley

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Loading server...

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood HD VietSub, Robin Hood: The Rebellion

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood tuy không phải là dự án bom tấn, song, bộ phim vẫn được khán giả nhiệt tình chào đón. Bởi tác phẩm giúp người xem hiểu hơn về con người của siêu trộm lừng danh trong văn học Anh – Robin Hood. Anh chàng nổi tiếng với việc cướp của người giàu chia cho người nghèo. Và luôn đứng lên bảo vệ công lý, bảo vệ kẻ yếu.

Sau khi trở về từ cuộc Thập Tự Chinh, chàng chiến binh Robin Hood và người bạn thân Will Scarlett nhận ra quê hương đã có nhiều thay đổi. Giờ đây, người dân xứ Nottingham bị cai trị bởi tên quận trưởng bạo tàn. Dưới ách thống trị của hắn, người dân chỉ có một trong hai lựa chọn. Hoặc là chấp nhận quy thuận tên Quận trưởng. Hoặc là sống ngoài vòng pháp luật. Robin sát cánh cùng tình yêu của đời mình – tiểu thư Marian. Họ đã tập hợp một băng cướp cùng chung sức chống lại sự bất công, thối nát của chế độ. Liệu rằng, cuộc chiến của họ sẽ vấp phải khó khăn gì? Cuối cùng, họ có chiến thắng và có một cuộc sống bình an, hạnh phúc?

Phim Sự Nổi Dậy Của Robin Hood

Mở rộng