Sơn Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước Trailer
Xem phim

Sơn Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước

The Promise Keepers/Thượng Cổ Mật Ước

Năm:

Tập: Full 45 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hỗ Diệu Chi

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao NhânNgô LỗiQuách Tuấn ThầnTống Tổ NhiTrịnh KhảiVương Tuấn Khải

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Sơn Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước HD Vietsub, The Promise Keepers

Sơn Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước là bộ phim mới thuộc thể loại phim huyền huyễn cổ trang. Lấy bối cảnh Ngụy Tấn Nam bắc triều – vào thời kỳ Tiên Ti Mộ dung thị lập nên Yên quốc. Lúc này, Vua Yên còn trẻ tuổi. Vì vậy, các bè phái tranh giành, đấu đá khốc liêt để tranh quyền đoạt vị.

Một sự biến cố trong hoàng gia bất ngờ xảy ra. Gây nên những hậu quả nặng nề. Con trai cả Mộ Dung Ngôn bị chặt đầu. Con trai thứ Mộ Dung Thần bị gửi đi lưu vong. Con gái út Mộ Dung Ức bị gửi trở lại Vùng Đất của bộ tộc Sói. Không ai ngờ rằng, Mộ Dung Ngôn lại được cứu thoát. Nhờ sự giúp đỡ của các linh hồn xấu xa. Và bây giờ, Dung Ngôn muốn trở lại, chiến đấu với các thế lưc, để giành lại vị thế xưa.

Mộ Dung Thần cũng ngày đêm nghiên cứu, nỗ lực tìm đủ mọi cách để trả thù. Còn Mộ Dung Ức giờ đây đã biến thành quỷ dữ. Ba anh em đều chất chứa những thù hận mãnh liệt. Vì vậy, họ quyết tâm cùng nhau làm sáng tỏ sự việc năm xưa, giải oan và lấy lại cương vị của mình.

Nhưng, một sự việc bất ngờ xảy ra, khiến họ phải thay đổi kể hoạch. Họ đành tạm gác oán hận lại một bên. Bởi ba anh em biết được âm mưu của Hoàng đế Yên, có thể khiến nhân gian bị náo loạn. Đó là hắn ta muốn giải phóng một con quái vật nguy hiểm. Thứ đang bị phong ấn từ thời cổ xưa và bị nhốt trong năm yếu tố vĩ đại. Ba người vì thế phải chạy đua trong hành trình tìm kiếm năm yếu tố thần kỳ kia. Một cuộc chiến sinh tử đầy rẫy khó khăn từ đây chính thức bắt đầu.

Sơn Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước

Mở rộng