Phố Ma Dương Thân Yêu Trailer
Xem phim

Phố Ma Dương Thân Yêu

Dear Mayang Street

Năm:

Tập 28 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Doãn Trí HuyềnĐàm Tùng VậnHồ Hạo BácHứa Ngụy ChâuLý Mộc NhiênNgưu Tuấn Phong

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Phố Ma Dương Thân Yêu HD Vietsub, Dear Mayang Street

Phố Ma Dương Thân Yêu là tác phẩm mang nhiều nét tương tự “Lấy danh nghĩa người nhà“. Phim có sự góp mặt của 3 diễn viên thế hệ mới rất được yêu thích Đàm Tùng Vận, Hứa Nguy Châu, Ngưu Tuấn Phong. Khai thác đề tài thanh xuân, tình cảm, gia đình.

Phim lấy bối cảnh vào những năm 80. Tại con phố Ma Dương, Quảng Châu có lịch sử lâu đời. Nơi đây, có 6 gia đình đã gắn bó suốt 30 năm. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện về vận mệnh và mộng tưởng của những con người nhỏ bé.

Âu Tiểu Kiếm là chàng thiếu niên lớn lên ở khu phố Ma Dương. Một ngày kia, cậu đột ngột có sự thay đổi không ngờ tới. Từ học sinh ở trường cảnh sát, lại biến chất trở thành côn đồ. Không ai có thể hiểu được chuyện này. Kể cả người bạn thanh mai trúc mã Mã Hiểu Hiểu còn rơi vào trạng thái mông lung, khó hiểu. Điều này đã khiến hai người bạn xảy ra tranh chấp, rời xa nhau.

Trong lúc này, khu phố có thêm thành viên mới. Dịch Đông Đông là con trai cả của gia đình mới chuyển đến. Và cậu đã yêu thầm Mã Hiểu Hiểu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ để ý tới cô bạn xinh xắn, cá tính. Cậu còn nhanh chóng gia nhập nhóm những người bạn cùng tuổi như Tôn Chuẩn, Lương Tiểu Bảo, Tăng Hảo, Mã Hiểu Hiểu.

Sau đó, hàng loạt sự kiện bất ngờ diễn ra, giúp ba người bạn Dịch Đông Đông – Âu Tiểu Kiếm – Mã Hiểu Hiểu thắt chặt mối quan hệ. Họ đã cùng nhau trải qua năm tháng dữ dội, khắc cốt ghi tâm của tuổi trẻ.

Phố Ma Dương Thân Yêu

Mở rộng