Phía Bên Kia Ngọn Gió Trailer
Xem phim

Phía Bên Kia Ngọn Gió

The Other Side of the Wind

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 122 phút

Đạo diễn:Orson Welles

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Cameron Mitchell…Edmond O'BrienJohn HustonLilli PalmerMercedes McCambridgeNorman FosterOja KodarPeter BogdanovichRobert RandomSusan Strasberg

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP
Loading server...

Phía Bên Kia Ngọn Gió HD VietSub, The Other Side of the Wind

Phía Bên Kia Ngọn Gió là bộ phim vô cùng đặc biệt của Hollywood. Bởi nó được hoàn thành và công chiếu sau 58 năm kể từ khi được nhen nhóm vào năm 1961. Và người hoàn thiện nó cũng không phải là đạo diễn ban đầu Orson Welles – người vốn được bình bầu là đạo diễn vĩ đại nhất mọi thời đại, đã qua đời từ 34 năm trước.

Bộ phim được nhiều người cho là cuốn tự truyện của chính Welles. Xoay quanh câu chuyện về một nhà làm phim lừng danh đã bước về bên kia sườn dốc sự nghiệp tên Jake Hannaford. Ông mang trong mình mối căm giận với giới làm phim Hollywood. Và giờ đây, ông đang chật vật tìm kiếm sự trở lại. Ông nỗ lực đi tìm nguồn tài trợ cho dự án phim mà ông đánh giá là đầy triển vọng, và chắc chắn sẽ thuyết phục đối với giới làm phim và công chúng. Liệu rằng mọi nỗ lực của ông có được đền đáp? Trong hành trình này, ông có nhận được sự hỗ trợ của những người xung quanh không?

Phim Phía Bên Kia Ngọn Gió

Mở rộng