Người Thầy Y Đức Trailer
Xem phim

Người Thầy Y Đức

Romantic Doctor Teacher Kim

Năm:

Tập: Full 20 tập HD VietSub

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Han Suk KyuKim Hong FaSeo Hyun JinYoo Yeon Seok

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Người Thầy Y Đức HD VietSub, Romantic Doctor Teacher Kim

Người Thầy Y Đức là bộ phim được yêu thích và chiếm ngôi vị quán quân rating màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối năm 2016. Phim mang đậm chất hiện thực những câu chuyện của ngành y. Và vừa đủ yếu tố lãng mạn chuyện tình của y bác sĩ. Xoay quanh tổ hợp Sư Phụ Kim cùng Kang Dong Joo và Yoon Seo Jung.

Sư Phụ Kim tên thật là Boo Yong Joo. Là một bác sĩ lừng danh trong giới y học Hàn Quốc. Song, vì bị đồng nghiệp hãm hại nên “quy ẩn giang hồ”. Về công tác tại một bệnh viện nơi thôn quê hẻo lánh. Ông có chuyên môn xuất chúng nhưng tính khí lại nóng nảy. Ở nơi đây, ông đã cảm hoá và thay đổi cuộc đời của hai bác sĩ trẻ Kang Dong Joo và Yoon Seo Jung.

Dong Joo mang trong mình sự thống khổ vì cái chết của cha. Do bệnh viện phân biệt đối xử với bệnh nhân VIP. Anh luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và khao khát thành công. Song, xuất phát điểm không phải “con ông cháu cha”, luôn là nguyên nhân “bác bỏ” mọi sự cố gắng của anh.

Seo Jung – một bác sĩ gặp trở ngại tâm lý khi không thể vượt qua nỗi ám ảnh về sai lầm trong cái chết của người yêu. Sau này, gặp gỡ Dong Joo, đã cùng nhau viết nên chuyện tình thú vị. Một anh chàng mạnh miệng, chủ động với kế hoạch “cầm cưa” “chất hơn nước cất”. Và một cô nàng đệ nhất phũ phàng. Chuyện tình của họ như cơn mưa ngâu nhẹ nhàng tưới mát những phút giây căng thẳng trong phòng cấp cứu.

Phim Người Thầy Y Đức

Mở rộng