Ngọt Ngào Điên Dại Trailer
Xem phim

Ngọt Ngào Điên Dại

Crazy Romance

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 115 phút

Đạo diễn:Kim Han-Kyul

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hyo-Jin KongKi-Young KangRae-won Kim

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Ngọt Ngào Điên Dại HD Vietsub, Crazy Romance

Ngọt Ngào Điên Dại – một bộ phim ngỡ như đơn thuần lại trở thành bom tấn chiếu rạp cuối năm 2019. Một bộ phim giống như một tấm gương phản chiếu chính cuộc sống của chúng ta. Nơi đó, chúng ta còn nhìn thấy một phần bản thân mình trong câu chuyện, dù là đang yêu say đắm, vừa đổ vỡ hay còn độc thân.

Bộ phim là thước phim quay chậm, chân thực, thấu hiểu và chia sẻ. Từng phân cảnh qua đi, chúng ta chợt nhận ra, ah, mình cũng từng có một thời như thế, cũng từng mạnh mẽ và cũng từng đớn đau. Đặc biệt, là đối với những con tim từng ít nhất một lần tan vỡ hậu chia tay, những con người mang trong mình trái tim đầy vết sẹo.

Xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình cảm cười ra nước mắt của cặp đôi “số nhọ” trong tình trường Jae Hoon và Sun Young.

Một Jae Hoon khờ khạo đến mức đáng yêu. Bị chính vị hôn thê bỏ rơi. Anh chàng nhớ mãi không quên và thường xuyên “mượn rượu tỏ tình” với người cũ.

Sun Young đen đủi bị người yêu “cắm sừng”. Nhưng cô nàng lại vô cùng mạnh mẽ. Tuy liên tục bị gã bạn trai trăng hoa quấy rầy. Song, cô nàng kiên định với châm ngôn “một đi không trở lại”.

Hai con người với cá tính hoàn toàn đối lập. Lai vô tình gặp gỡ giữa chốn công sở lắm thị phi. Ban đầu, họ chỉ định điên cuồng làm việc vì chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng rồi, có ngờ đâu, một chuyện tình vừa “ngọt ngào”, vừa “điên dại” lại từ từ chớm nở.

Ngọt Ngào Điên Dại

Mở rộng