Nghiệp Quả Công Đức Trailer
Xem phim

Nghiệp Quả Công Đức

Ngao Boon

Năm:

Tập 6 HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Andrew CroninChap Varakorn SawasakornMint Baramita SakornchanOm Akkaphan NamartPimprapa TangprabhapornPloy Randapa Muntalumpa

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 9
Loading server...

Nghiệp Quả Công Đức HD Vietsub, Ngao Boon

Nghiệp Quả Công Đức là bộ phim tâm lý kinh dị, với lối kể chuyện cực kì mới lạ của đài CH7. Do hai gương mặt tài sắc Om Akkaphan Namart và Pimprapa Tangprabhaporn đảm nhận vai chính.

Sita là một cô nàng xinh đẹp, thông mình. Là con gái độc nhất của một gia đình giàu có. Đột nhiên, một ngày kia, cha cô qua đời. Cô lập tức từ Anh trở về nước chịu tang cha. Nhưng rồi, những sự kiện kì lạ liên tiếp xảy ra khiến cô vừa hoang mang vừa ngờ vực. Cô nghi ngờ cái chết của cha không chỉ đơn thuần là “tự tử”. Bất chấp sự ngăn cản của những người xung quanh, cô vẫn một lòng đi tìm hiểu sự thật. Đồng thời, cũng để tìm cách giải nghiệp mà cha đã gây ra khi còn sống.

Đồng hành cùng Sita, còn có Worachon và những người bạn. Anh luôn là chỗ dựa vững chắc cho cô. Anh yêu người con gái này bằng cả trái tim mình. Và luôn bao bọc, chở che cô, cùng cô đối mặt với các thế lực xấu xa – những kẻ luôn thèm muốn khối gia sản kếch xù hàng tỷ baht của gia đình Sita.

Hiện thực của cha Sita là một ngạ quỷ (quỷ đói). Ông vẫn âm thầm song hành ở bên bảo vệ, giúp đỡ con gái. Ngoài ra, còn có một cậu bé kumathong, mang trong mình ước vọng đầu thai trở thành con của Sita – Worachon. Tất cả sẽ cùng nhau hợp sức với Sita trong cuộc chiến bảo vệ cô và gia tài thừa kế. Liệu rằng, sự thật về cái chết của cha Sita sẽ là gì? Sita có thành công trong hành trình trả nghiệp mà cha cô đã gây ra khi còn sống, để giúp ông siêu thoát?

Nghiệp Quả Công Đức

Mở rộng