Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ Trailer
Xem phim

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ

Love a Lifetime

Năm:

Tập: Full 45 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Nhậm Hải Diệu

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Giai DuLý Nghệ ĐồngNhậm Gia LuânQuách HạoTrương Diễm DiễmTrương Tuệ Văn

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ HD Vietsub, Love a Lifetime

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ là dự án lên sóng tiếp theo của nam diễn viên Nhậm Gia Luân. Sau khi tác phẩm “Thu Thiền” khép lại. Với thành công vang dội của siêu phẩm cổ trang phá án Cẩm y chi hạ năm 2019, Nhậm Gia Luân đã nhanh chóng lọt top 3 diễn viên được yêu thích nhất của năm. Không chỉ bởi ngoại hình điển trai mà còn bởi anh là diễn viên thuộc phái thực lực.

Tác phẩm này là nét đột phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Nhậm Gia Luân. Thoát khỏi hình ảnh chàng cẩm y vệ lạnh lùng Lục Dịch. Anh chàng sẽ hóa thân thành Lâm Kính / Nạp Lan Việt với tính cách đa sắc màu. Một Lâm Kính xông xáo nhưng không kém phần “trơ trẽn”. Cùng một thiếu chủ Nạp Lan Việt thông minh, khôn khéo.

Dung Họa là một cô nàng có tính cách vô cùng phong phú. Sở hữu khuôn mặt ngây thơ. Nhưng bên trọng lại rất mạnh mẽ, kiên cường. Cá tính, yêu ghét phân minh, không bao giờ để bản thân chịu thiệt thòi. Cô nàng còn đặc biệt giỏi giả bộ yếu đuối. Chính nét ngây thơ vô tà này đã khiến trái tim Nạp Lan Việt loạn nhịp.

Vì muốn giúp cha tìm pháp khí “Xích Hỏa Châu”, Dung Họa đã bước chân vào chốn giang hồ đầy mối hiểm nguy. Trong một lần gặp nạn, cô may mắn được Nạp Lan Việt cứu giúp. Vì biến cố mà kết hôn. Cho đến khi cùng nhau trải qua hỉ nộ ái ố, mới dần nảy sinh tình yêu. Nhưng chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, lại ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật mối thù gia tộc. Liệu họ có thể vượt qua thù hận mà hạnh phúc bên nhau? Hay ôm nỗi khổ tâm day dứt suốt cuộc đời?

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ

Mở rộng