Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa Trailer
Xem phim

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa

What If You're My Boss?

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 40 phút/tập

Đạo diễn:Ngô Cường

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Kim Văn HânLưu Dận QuânLưu Hựu SướngTriệu Chí VỹTuyên LộVương Thiến

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa HD Vietsub, What If You’re My Boss?

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa là dự án ngôn tình mới đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Bộ phim được kỳ vọng sẽ là phép cộng hoàn hảo của 2 tác phẩm ăn khách trước đó: Thư ký Kim sao thế và Tại sao boss muốn cưới tôi. Với đủ cung bậc cảm xúc “ngọt, sủng, lãng mạn, hài hước”. Nội dung phim là câu chuyện tình cảm đầy sắc màu của tổng tài bá đạo Nghiêm Cảnh Trí và thư ký toàn năng Nhiếp Tinh Thần.

Nghiêm Cảnh Trí là CEO của tập đoàn Bạch Tước. Là một anh chàng đẹp trai, trẻ tuổi, tài cao. Song, lại cực kì khó ở, và có tật xấu luôn cho là mình đúng, áp đặt tiêu chuẩn của bản thân lên người khác. Cảnh Trí được mệnh danh là truyền kỳ trong giới. Một ngày kia, chàng tổng tài ác ma được điều động về làm việc tại chi nhánh Kinh Hải. Ngay khi bước chân về nước, anh đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với Nhiếp Tinh Thần.

Nhiếp Tinh Thần là một cô gái xinh đẹp, tài năng. Là người sở hữu năng lực làm việc vô hạn, với độ chính xác, tỉ mỉ hiếm có. Tạo ấn tượng sâu sắc với Cảnh Trí ngay “lần đầu gặp gỡ”. Anh chàng đã tìm mọi cách để biến cô trở thành thư ký của mình. Cô luôn xuất sắc đáp ứng mọi yêu cầu của vị sếp khó tính. Và luôn sẵn sàng xuất hiện bên anh 24/7.

Cảnh Trì có cảm giác vô cùng thân quen thuộc với cô thư ký toàn năng Tinh Thần. Nhưng dù anh có tra hỏi đến đâu, cô vẫn một mực từ chối. Cô còn có ý định từ chức, rời xa anh. Liệu, Cảnh Trì sẽ làm gì để có thể giữ cô ở lại? Anh có thành công giữ trọn vẹn mối lương duyên này?

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa

Mở rộng