Hữu Phỉ Trailer
Xem phim

Hữu Phỉ HD Vietsub, Legend of Fei

Hữu Phỉ là dự án phim chuyển thể được mong đợi nhất và là “bom tấn tiềm năng” năm 2020. Phim cũng là màn tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn, cùng sự tham gia của mỹ nam Trần Tình Lệnh – Vương Nhất Bác. Lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy. Lúc này, chiến tranh liên miên, hai miền Nam – Bắc bị chia cắt, các tuyệt đại cao thủ thì lần lượt ngã xuống.

Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Chu Phỉ. Là con gái của đại đương gia bốn mươi tám trại. Sống ở nơi duy nhất yên bình, tách rời khỏi khói lửa chiến tranh, song, nàng quyết định rời nhà đi phiêu bạt giang hồ, giúp đỡ những kẻ yếu. Nàng xinh đẹp, lại mạnh mẽ, kiên cường, hào sảng, phóng khoáng. Nàng không ngại đối mặt với gian nguy hiểm trở. Nhưng lại cũng rất chín chắn, không làm việc thiếu cân nhắc. Trên đường hành tẩu giang hồ, Chu Phỉ đã gặp gỡ Tạ Doãn.

Tạ Doãn là một anh chàng lạc quan, yêu đời, nhanh nhạy, hoạt bát. Những thử thách trong cuộc sống đã rèn giũa Tạ Doãn ngày càng trở nên văn nhã, trưởng thành. Chàng trai ấy đã có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trưởng thành của Chu Phỉ. Đồng thời đã cùng nàng đồng cam cộng khổ và giúp nàng vượt qua những thời khắc khó khăn nhất để trở thành danh đao đầy bản lĩnh một thời.

 

Mở rộng