Hương Sắc Hận Thù Trailer
Xem phim

Hương Sắc Hận Thù

Kom Payabaht

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Mike Pataradet Sa-nguankwamdeeNow Tisanart SornsuekPreaw Tussaneeya Karnsomnut

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Hương Sắc Hận Thù HD Vietsub, Kom Payabaht

Hương Sắc Hận Thù là bộ phim đã làm mưa làm gió của điện ảnh Thái Lan năm 2014. Mặc dù không sở hữu một kịch bản quá lạ, song, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài sắc, bộ phim vẫn để lại khá nhiều dấu ấn đậm nét. Nếu ai là mọt phim Thái thì chắc chắn đây là một dự án rất đáng để theo dõi.

Bộ phim bắt đầu với mối tình bị ngăn cản của cô nàng giúp việc Yen và và cậu chủ Uthai. Mặc dù hai người yêu thương nhau thật lòng, nhưng khoảng cách thân phận đã trở thành vật cản không thể vượt qua. Cuối cùng mẹ Uthai ép anh kết hôn cùng một cô gái môn đăng hộ đối. Điều đó khiến Yen rất đau khổ và tìm cách trả thù.

Yen bắt cóc cô con gái mới sinh Marayart của Uthai và bỏ trốn. Cô bé được đặt tên là Noi. Ngoài ra, Yen còn nuôi thêm một bé gái bằng tuổi Noi, tên Pia – con của chị gái. Sau khi trưởng thành, Noi và Pia đều rất xinh đẹp, nhưng tính cách trái ngược nhau hoàn toàn. Nếu Noi hiền lành, tốt bụng, thì Pia lại xấu tính và hung ác. Mọi chuyện càng trở nên tệ hại hơn khi Yen đưa Pia trở về gia đình Uthai với thân phận là con gái thất lạc.

Tại ngôi nhà mới, một mối tình tay ba lại sớm nảy nở. Lersan là con trai của một người bạn vợ chồng Uthai, được gia đình Uthai chăm sóc từ nhỏ. Đó là một anh chàng vô cùng điển trai và thông minh. Gặp Noi, anh đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng trớ trêu thay, Pia lại cũng trao trái tim thiếu nữ cho Lersan. Liệu rằng, chuyện tình này sẽ kết thúc ra sao?

Hương Sắc Hận Thù

Mở rộng