Hạnh Phúc Trong Tầm Tay Trailer
Xem phim

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Love Advanced Customization

Năm:

Tập: Full 45 phút HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dịch Đại ThiênĐịch Lệ Nhiệt BaHồ BinhHoàng Cảnh DuTrương Hinh Dư

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay HD Vietsub, Love Advanced Customization

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay là bộ phim tâm lý tình cảm ngọt sún răng, với sự hợp tác của người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba và anh chàng đẹp trai nhiều người yêu Hoàng Cảnh Du.

Chu Phương là một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp. Cô luôn mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Chu Phương đã nỗ lực không ngừng nghỉ, chăm chỉ và miệt mài cống hiến. Nhưng mọi việc không hề thuận lợi như ý muốn. Cô luôn gặp phải những điều không may mắn trong hành trình tìm kiếm thành công của mình.

Tống Lẫm là anh chàng giám đốc đẹp trai. Là người sáng lập và là ông chủ của công ty thương mại điện tử. Tuy trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng, với khả năng làm việc độc lập hoàn hảo.

Bộ phim bắt đầu khi hai người gặp nhau trong một vụ kiện thương mại. Mối quan hệ giữa họ lúc mới đầu không hề tốt đẹp. Họ có ác cảm với đối phương. Nhưng rồi sau khi trở thành bạn bè, và buộc phải thường xuyên gặp gỡ do yêu cầu của công việc. Với sự thông mình cùng tính cách kiên định và mạnh mẽ, cả hai thường xảy ra nhiều mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. Nhưng thời gian dần trôi, họ hiểu nhau hơn. Dần buông bỏ cái tôi quá lớn của bản thân. Rồi tình yêu chợt tìm đến lúc nào không hay.

Chu Phương và Tống Lẫm cùng nắm chặt tay nhau vượt qua khó khăn, giông bão. Để rồi đứng vững trên thương trường khắc nghiệt. Kết quả cực kì viên mãn cũng đến với họ. Chu Phương có được nhãn hiệu thời trang của riêng mình. Còn Tống Lẫm có được một dây chuyền thương nghiệp điện tử cao cấp.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Mở rộng