Cuộc Chiến Tình Yêu
Xem phim

Cuộc Chiến Tình Yêu

The Secret/Bí Mật Tình Trường

Năm:

Tập 4 HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Koo Ekkasit Trakulkasemsuk

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Chalita SuansaneJanistar PhomphadungcheepNara ThepnuphaNew Wongsakorn PoramathakornSaiparn Apinya SakuljaroensukWanida Termthanaporn

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Cuộc Chiến Tình Yêu HD Vietsub, The Secret

Cuộc Chiến Tình Yêu trở thành tâm điểm cuối năm 2020 trong cộng đồng yêu phim Thái. Bởi đây không chỉ là bộ phim tâm lý tình cảm thuần tuý. Mà đây là tác phẩm kinh điển mô phỏng màn “cung đấu” giữa 05 tiểu tam trong truyền thuyết. Ở bộ phim, khán giả chẳng phải đau lòng, chẳng phải xót thương. Mà chỉ có tâm trạng háo hức đợi xem, các nàng tiểu tam xinh đẹp sẽ “chiến” nhau để dành đàn ông như thế nào? Không có nương tay, mà chỉ có máu lạnh và dữ dội hơn mà thôi.

Nam chính Dome do New Wongsakorn thủ vai. Khán giả chắc chắn không còn xa lạ gì với chàng bad guy điển trai này. Có thể nói sự đểu giả, lăng nhăng của anh chàng ở bộ phim này cũng chẳng kém cạnh gì so với “Biển động (Biển xanh sâu thẳm)”. Tuy đã có “chính thất” Saiparn, song, với Dome chẳng bao giờ là đủ. Xung quanh anh là đầy rẫy những bóng hồng. Tuy mỗi cô một cá tính khác nhau, nhưng chung quy lại, họ đều đẹp, nóng bỏng, nhiệt tình.

Giờ đây, 05 gái hư phô ra những ngón nghề đẳng cấp nhất của họ, chỉ để giữ chân được bad guy Dome.

  • Cherry – trong “Club Friday the Series 7”: Pid Tee – Peun Ruk (to be continued)  (2016) Bạn thân bạn đểu (Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân)
  • Cartoon – trong “Club Friday the Series 6-7”: Pid Tee- Peun Ruk (2015 – 2016) Bạn thân bạn đểu  (Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân)
  • Pin – trong “Club Friday the Series 7”: Ruk Long Jai (2017) – Thử thách tình yêu
  • Pik – trong “Club Friday the Series 11”: Ruk Kohok (2019): Yêu trong lừa dối
  • Yim – trong “Club Friday the Series 11”: Ruk Mak Ngai (2019) Dễ dãi trong tình yêu

Cuộc Chiến Tình Yêu

Mở rộng