Công Chúa Khó Gần Trailer
Xem phim

Công Chúa Khó Gần

Mr. Queen

Năm:

Tập 10 HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Yoon Sung Shik

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bae Jong OkKim Jung HyunKim Tae WooNa In USeol In AhShin Hye Sun

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Công Chúa Khó Gần HD Vietsub, Mr. Queen

Công Chúa Khó Gần là bản remake Hàn Quốc của webdrama “Thái T‌ử Phi Thăng Chức Ký“. Tuy không được đánh giá thuộc hàng siêu phẩm đầy rẫy drama như “The Penthouse: War in Life”. Cũng không sở hữu dàn cast long lanh như “True Beauty”. Song, bộ phim vẫn gây ấn tượng và được yêu thích khi lên sóng dịp cuối năm 2020, nhờ nét hài hước, tự nhiên qua từng tập phim.

Jang Bong Hwan là đầu bếp đang làm việc trong Nhà Xanh. Một ngày nọ, anh bị bếp phó hãm hại và trở thành đối tượng tình nghi trong một vụ án. Trong lúc tháo chạy trước sự truy đuổi của cảnh sát. Anh rơi xuống hồ bơi và vô tình xuyên không về thời Joseon. Trớ trêu thay, linh hồn của anh mắc kẹt trong cơ thể của hoàng hậu Kim So Yong. Từ đây, kéo theo vô vàn tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Kim So Yong – cô tiểu thư được chọn làm hoàng hậu tương lai, vì lý do bí ẩn mà rơi xuống hồ nước trong cung điện giữa đêm tối. Tỉnh dậy với linh hồn của Jang Bong Hwan, cô hành xử lạ lùng và mất sạch trí nhớ. Mặc dù tìm đủ mọi cách để quay trở lại, nhưng “Jang Bong Hwan’ vẫn bất lực và ngậm ngùi tiến hành lễ cưới với vua CҺ‌eol Jong. Đó là một vị vua ɴ‌‌ổi tiếng trị vì đất nước với sự ngu dốt, bất tài, nhưng lại cuồng tình dục, đam mê phụ nữ và rượu chè. Liệu rằng, “chàng Hậu” sẽ phải đối phó và thích nghi với vai trò mới này như thế nào? Cơ hội nào để Jang Bong Hwan trở về với cuộc sống hiện tại?

Công Chúa Khó Gần

Mở rộng