Cô Nàng Lợi Hại Trailer
Xem phim

Cô Nàng Lợi Hại

Dear Missy

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vu Chính

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Kim ThầnLý Nhất Đồng

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Cô Nàng Lợi Hại HD Vietsub, Dear Missy

Cô Nàng Lợi Hại là một trong những dự án đình đám nhất của điện ảnh Hoa ngữ 2020. Đây là tác phẩm được remake từ phim truyền hình Mỹ “Gossip Girl”. Nội dung phim là câu chuyện về hai người bạn thân Lục Khả và Thẩm Tư Di. Về tình bạn và con đường chinh phục ước mơ của hai cô gái trẻ.

Lục Khả và Thẩm Tư Di là hai người bạn thân thiết từ khi còn rất nhỏ. Hai cô gái tuy có tính cách trái ngược nhau nhưng lại hoà hợp một cách đặc biệt. Họ cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi, cùng học, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện trên đời. Cho đến khi chuẩn bị tốt nghiệp, biến cố xảy ra khiến hai cô gái hiểu lầm mà xa nhau. Lục Khả phát sinh tình cảm với một cậu bạn cùng khoá. Nhưng cậu bạn đó lực học kém, lại muốn kéo theo Lục Khả hạ thấp tiêu chuẩn chọn trường đại học. Thẩm Tư Di cho rằng như vậy là hại tương lai cô bạn thân. Nên tìm cách để phá vỡ chuyện tình gà bông đó.

Sau khi xảy ra chuyện, Lục Khả mất niềm tin vào cô bạn Thẩm Tư Di. Tình bạn cũng vì thế mà trôi theo hiểu lầm. Thẩm Tư Di đi du học. 10 năm sau, cô về nước với nhiệm vụ hoàn thành việc đóng cửa tạp chí Nouveau. Đúng lúc này, cô gặp lại Lục Khả hiện đang là biên tập của Nouveau. Hai cô gái quyết bỏ qua mọi lùm xùm năm xưa, để cùng nhau khôi phục lại tạp chí Nouveau. Đó không chỉ là thanh xuân mà Nouveau còn mang cả ước mơ còn dang dở và nhiệt huyết tuổi trẻ của họ. Cả hai như trở về quá khứ, sát cánh và động viên nhau vượt qua khó khăn. Cuối cùng, họ cũng tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình, và có được hạnh phúc trong tình yêu và sự nghiệp.

Cô Nàng Lợi Hại

Mở rộng