Chuyên Gia Nhà Đất Trailer
Xem phim

Chuyên Gia Nhà Đất

I Will Find You A Better Home

Năm:

Tập: Full 53 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:An Kiến

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương Hạo VũĐiền LôiLa TấnTôn Giai VũTôn LệTrương Hiểu KhiêmTrương ManhVương Nghệ TriếtVương Tự Kiện

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Chuyên Gia Nhà Đất HD Vietsub, I Will Find You A Better Home

Chuyên Gia Nhà Đất là bộ phim tạo nên cơn sốt khi khai thác đề tài về giới bất động sản, với sự hợp tác đầu tay của La Tấn – Tôn Lệ. Sở hữu kịch bản logic, hài hước, thực tê, nhưng vẫn giàu tính nhân văn. Bộ phim tựa như câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi, giúp người xem hiểu hơn về nỗi vất vả, khó khăn của những nhân viên bất động sản.

Phòng Tự Cẩm là điển hình của hình tượng nữ cường trên đấu trường kinh tế. Hiện cô đang là quản lý cấp cao của công ty môi giới bất động sản. Nữ giám đốc trẻ, khôn khéo, cá tính và mạnh mẽ. Xứng đáng là đại diện cho phụ nữ thế hệ mới dám nghĩ dám làm. Không vì khó khăn, thách thức mà chùn bước. Ngược lại, càng khó cô lại càng quyết chí đến cùng, và đạt được thành công vượt trội khiến không ít kẻ nóng mắt. Kẻ nào “cà khịa”, cô cũng không ngại ngần đáp trả.

Từ Văn Xương là một giám đốc có phần lập dị. Có quyết đoán trong công việc, lại chủ động trong tình cảm. Nhưng ban đầu, anh chàng vẫn có điểm yếu là quá thiên về tình cảm. Vì lẽ đó, Văn Xương gặp rắc rối trong chuyện tình với cô vợ mặt hoa da phấn Trương Thừa Thừa. Tuy nhiên, dần về sau, khi gặp gỡ Phòng Tự Cẩm, anh chàng dần có đối trọng trong công việc. Và bắt đầu thể hiện năng lực “bị lãng quên” của bản thân trong kinh doanh. Trở thành một hình mẫu lý tưởng của người đàn ông trong cuộc sống hiện đại.

Chuyên Gia Nhà Đất

Mở rộng