Chốn Bồng Lai Trailer
Xem phim

Chốn Bồng Lai

Fairyland Lovers

Năm:

Tập: Full 35 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vương Dịch Đình

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bạch VũKhương LâmLý Minh ĐứcQuý Tiêu BăngTrần Y HàmTrịnh Tưu HoằngVu Hân Hòa

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Chốn Bồng Lai HD Vietsub, Fairyland Lovers HD

Chốn Bồng Lai là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của điện ảnh Hoa ngữ năm 2019. Tuy không có sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng, song, những gương mặt diễn viên trẻ tuổi đã có màn hoá thân khá ấn tượng. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện, những mối quan hệ tại một phòng khám nhỏ, trong một con hẻm, ở thành phố hiện đại.

Bạch Khởi là bác sỹ chính ở phòng khám. Là chàng trai trẻ, với khả năng chữa bệnh rất giỏi. Đồng thời cũng là một người cất giấu nhiều bí mật. Thực tế, anh chàng là một yêu quái. Nhưng không ai biết về hiện thân thưc sự của Bạch Khởi. Bệnh nhân nếu muốn được chữa khỏi, thì phải có công cụ trao đổi với anh chàng. Sau khi thoả thuận, Bạch Khởi sẽ lấy thứ quý giá từ họ.

Lâm Hạ là người kế tục của gia tộc thông linh Lâm gia. Hiện, là ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu. Một ngày nọ, cô nàng tình cờ gặp gỡ Bạch Khởi. Và bất ngờ hơn nữa, khi Lâm Hạ là bạn cùng nhà. Kiêm luôn chủ nhà của anh chàng bác sỹ.

Sau thời gian sống cùng nhau, mối quan hệ của hai người dần dần trở nên khăng khít. Và rồi, những ký ức của ngàn năm trước, đồng thời được tái hiện. Những mâu thuẫn, những sự việc bất ngờ xuyên suốt từ quá khứ tới hiện tại, khiến cho mọi chuyện bỗng rối tung lên. Liệu rằng, Bạch Khởi và Lâm Hạ sẽ làm gì để giải quyết hết tất cả mọi chuyện rắc rối, phức tap này? Sau cùng, đôi bạn trẻ có thể tận hưởng cuộc sống an nhiên, hạnh phúc?

Chốn Bồng Lai

Mở rộng