Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em Trailer
Xem phim

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em

Meeting You

Năm:

Tập: Full 28 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Chiêm Thành Lâm

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Kim Thế KhangLữ Dũng TrácQuách Tuấn ThầnVạn Bằng

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em HD Vietsub, Meeting You

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em là tác phẩm tình cảm học đường vô cùng được yêu thích trong năm 2020. Đó là bộ phim mang hơi thở thanh xuân dễ thương, ngọt muốn xỉu. Đây cũng là dự án đánh dấu màn hợp tác đầu tay của Quách Tuấn Thần và Vạn Bằng. Họ đã có màn kết hợp cực tình, với phản ứng hoá học ngọt lịm.

Hạ Nhuế là cô nữ sinh xinh xắn, cá tính của lớp 11-9. Ở cô, người ta nhìn thấy cả bầu trời năng động, hoạt bát, đáng yêu. Bạn bè gọi cô bằng cái tên thân thương “Anh Nhuế”. Ấy vậy mà cô nàng cũng có nhược điểm chết người – điểm số tiếng Anh cực lẹt đẹt. Nếu như Nam Tích không xuất hiện, có lẽ cô nàng không thể qua được cửa ải của “sếp Triệu” nhà mình.

Nam Tích là bạn học mới chuyển trường, được xếp vào lớp 11-9. Với vẻ bề ngoài ít nói, xa cách. Nhưng thật ra đó là một cậu bạn rất điển trai, IQ cực đỉnh 140, và một gia thế giàu có. Cậu được chuyển tới trường Thành Hoa, nhằm chữa trị bệnh “chướng ngại tâm lý trong việc tiếp xúc với người khác”. Do từ bé thiếu sự quan tâm, chăm sóc từ bố mẹ. Họ quá bận rộn mà không có thời gian ở bên cậu con trai duy nhất của mình.

Gặp nhau, Nam Tích nhận ra rằng Hạ Nhuế chính là người bạn năm xưa cậu vẫn luôn kiếm tìm. “Chuông nhỏ” Hạ Nhuế luôn bảo vệ cho “Khúc gỗ nhỏ” Nam Tích. Từ đây, Nam Tích còn có thêm những người bạn mới. Hạ Nhuế cùng Trình Nhĩ Lạc và Tiểu Mỹ Như, đã giúp cậu vượt qua chướng ngại tâm lý. 04 người bạn cùng nhau viết nên câu chuyện thanh xuân sôi nổi, đáng nhớ.

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em

Mở rộng