Bạn Gái 99 Điểm Trailer
Xem phim

Bạn Gái 99 Điểm

My Girl

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương Minh NaHà Mỹ ToànLệ Gia KỳPhàn Trị HânTô Trạch LâmTriệu Dịch Khâm

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Bạn Gái 99 Điểm HD Vietsub, My Girl

Bạn Gái 99 Điểm là bộ phim thần tượng tạo được sự chú ý nhất tháng 6. Bởi màn diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên chính phụ, cùng kịch bản vô cùng sáng tạo. Xoay quanh chuyện tình đầy sắc màu của cặp đôi thanh mai trúc mã Thẩm Ức – Mạnh Hồi.

Thẩm Ức – Mạnh Hồi quen nhau khi còn là những cậu bé, cô bé học sinh cấp 1. Lúc đó, vì một “tai nạn”, Thẩm Ức đã khiến Mạnh Hồi bị thương. Tuổi thơ của cả hai kết thúc với vết sẹo dài trên khuôn mặt Mạnh Hồi. Và đó cũng chính là “vết sẹo tâm lý” ám ảnh họ mãi về sau.

Mạnh Hồi luôn tự ti bởi khuôn mặt không hoàn hảo. Cô nỗ lực trở thành chuyên viên trang điểm kiêm blogger làm đẹp nổi tiếng. Với mục tiêu giúp mọi người cùng đẹp. Không ai ngờ rằng, một Mạnh Hồi xuất hiện với phong cách đa dạng. Lại bởi cô mắc hội chứng rối loạn ảo giác.

Thẩm Ức vốn là thiếu gia của gia đình giàu có. Nhưng anh kiên trì với việc thành lập công ty mỹ phẩm LS. Với mong ước có thể sáng tạo ra một loại kem nền có thể che lấp vết thương. Bởi vì anh mong rằng “cô gái năm xưa có thể đẹp”. Anh luôn mang trong mình nỗi ân hận, day dứt về tội lỗi thuở bé. Chủ tịch LS có thể “ki bo” với chính bản thân, nhưng lại sẵn sàng vung tiền cho việc nghiên cứu sản phẩm.

Một ngày kia, họ gặp lại nhưng không nhận ra nhau. Căn bênh rối loạn ảo giác của Mạnh Hồi vô tình kéo họ lại gần nhau hơn. Tuy rắc rối nối đuôi nhau tìm đến. Nhưng đồng thời, Mạnh Hồi lại giúp Thẩm Ức xử lý được vấn đề tiêu thụ, nhờ những bài review chất lượng. Liệu, thời gian có giúp họ hàn gắn vết thương và sống một cuộc đời hạnh phúc?

Bạn Gái 99 Điểm

Mở rộng